SONPHAM

5 mẫu gương ghép dán tường độc đáo cho phòng khách nhà bạn

Gương ghép dán tường độc đáo. Gương ghép là 1 món phụ kiện trang trí không gian nội thất tương đối mới mẻ trong những năm gần đây. Bên cạnh việc sử dụng gương cho các không gian cần thiết như phòng tắm, tủ quần áo,.. gương không chỉ có công năng phản chiếu hình ảnh, mà còn là 1 món phụ kiện có nhiều thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Dưới đây là 10 mẫu gương nghệ thuật ghép dán tường bạn có thể tham khảo để sắm ngay cho phòng khách nhà mình.

Đối với mỗi căn nhà, phòng khách luôn được coi là không gian quan trọng nhất. Đây không chỉ là nơi gia chủ có thể tiếp đón khách đến căn nhà mà còn góp phần thể hiện rõ nét nhất vẻ đẹp tổng quan của căn nhà.

Gương ghép tường hình quả trám

Đây là mẫu gương ghép phổ biến nhất hiện nay cho không gian phòng khách. Ưu điểm của mẫu gương này đó là dễ dàng lắp đặt, tạo cảm giác gần gũi cho không gian phòng khách. Với những mảnh gương nhỏ được cắt với hình dạng và kích thước tương đương nhau sau đấy ghép thành một mảng gương lớn. Chỉ với những mảnh gương nhỏ ghép lại với nhau người thiết kế đã thành công trong việc tạo ra một không gian phòng khách sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố cần thiết cho phòng khách.

[caption id="attachment_15053" align="aligncenter" width="768"]gương nghệ thuật ghép dán tường Gương ghép dán tường độc đáo hình quả trám[/caption] [caption id="attachment_15062" align="aligncenter" width="768"]gương nghệ thuật ghép dán tường Gương ghép tường quả trám cho không gian phòng khách[/caption]

 

Gương ghép ô hình chữ nhật

Đơn giản, tinh tế và cực kì ấn tượng là những cảm nhận ban đầu của chúng ta về thiết kế này. Chính bởi sự không cầu kỳ, đơn giản chính là yếu tố giúp các thiết kế gương ghép ô hình chữ nhật có thể áp dụng trong nhiều không gian nhà ở.

Trong lựa chọn gương treo tường thì những chiếc gương hình chữ nhật luôn được các gia chủ ưu tiên lựa chọn cho ngôi nhà mình. Một chiếc gương hình chữ nhật cho phòng tắm hay một chiếc gương hình chữ nhật cỡ lớn cho phòng khách. Vậy thay vì phải sử dụng một chiếc gương lớn cho phòng khách bạn có thể sử dụng những mảnh gương nhỏ hình chữ nhật ghép lại thành 1 tấm gương lớn. Tạo nên sự độc đáo, ấn tượng hơn cho căn phòng những vẫn giữ được chức năng cần có của một chiếc gương.

gương nghệ thuật ghép dán tường

[caption id="attachment_15063" align="aligncenter" width="768"]gương nghệ thuật ghép dán tường Gương nghệ thuật ghép tường hình chữ nhật cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi hơn[/caption]

Gương ghép tường phong cách hiện đại

Trang trí nội thất theo phong cách hiện đại là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều khi nói về không gian phòng khách. Tuy phổ biến, nhưng phong cách này không hề dễ dàng, đòi hỏi sự khéo léo và thẩm mỹ của người thiết kế.

Một phòng khách nhỏ nhưng hội tụ đủ các yếu tố: hiện đại, năng động và thú vị, còn gì tuyệt vời bằng? Bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo một không gian sống rộng rãi, thu hút với gương ghép tường hiện đại. Ở đây, bạn có thể tham khảo các mẫu gương ghép tường đẹp mắt theo phong cách hiện đại với việc sử dụng các mảnh gương khác nhau làm điểm nhấn.

gương nghệ thuật ghép dán tường

[caption id="attachment_15057" align="aligncenter" width="676"]gương nghệ thuật ghép dán tường Gương nghệ thuật ghép dán tường hiện đại được lắp ghép từ nhiều mảnh gương có kiểu dáng và kích thước khác nhau.[/caption]

Gương ghép tường cổ điển

Khi các xu hướng hiện đại ngày càng phổ biến, thì nhiều gia chủ lại có xu hướng tìm về những không gian sang trọng và cổ điển. Sử dụng gương ghép tường có thiết kế hơi hướng cổ điển trong phòng khách, bạn sẽ không phải lo lắng rằng không gian nhà bạn trở nên lỗi thời. Kết quả là một không gian gợi cho ta cảm giác yên bình, nhưng đồng thời cũng rất thoáng đãng và kết nối với thiên nhiên theo tinh thần kiến trúc hiện đại kết hợp cổ điển.

[caption id="attachment_15060" align="aligncenter" width="673"]gương nghệ thuật ghép dán tường Xu hướng lụa chọn gương cổ điển cho không gian đang được các gia chủ ưu tiên hàng đầu. Vì vậy việc sử dụng gương ghép tường có thiết kế cổ điển không phải là điều quá xa lạ đối với mọi người[/caption]

gương nghệ thuật ghép dán tường

Gương ghép tường lục giác

Nếu bạn là kiểu người yêu thích sự năng động và phá cách, đây hẳn là một thiết kế sẽ khiến bạn hài lòng. Khác với các mẫu thiết kế ở trên, mẫu gương ghép tường lục giác được kết nối với nhau một cách "ngẫu nhiên" trong không gian nhà bạn. Sẽ là không quá khó khăn nếu bạn muốn biến phòng khách nhà mình trở nên ấn tượng hơn trong mắt bạn bè.

[caption id="attachment_15058" align="aligncenter" width="614"]gương nghệ thuật ghép dán tường Gương ghép dán tường độc đáo hình lục giác[/caption]

gương nghệ thuật ghép dán tường

Không gian nhỏ hẹp có thể là nhược điểm, nhưng không có nghĩa là bạn không thể biến nó thành một không gian rộng rãi hơn với gương ghép dán tường độc đáo.

 
 
Phản hồi của bạn