Gương trang trí nội thất cao cấp

Sưởi hồng ngoại phòng gym

18/12/2017 - Tin tức
Sưởi hồng ngoại phòng gym

Sưởi hồng ngoại phòng gym giải pháp cho mùa đông giá lạnh.

Sưởi hồng ngoại phòng gym mùa đông ngày càng lạnh giá khiến mọi người phải tìm một thiết bị sưởi ấm cho mình, sưởi ấm một khu vực nhỏ thì thật dễ dàng người ta có thể nghĩ đến chủ yếu là quạt sưởi, rộng hơn tầm mấy chục mét vuông thì có điều hòa 2 chiều.

Tuy nhiên những thiết bị này có rất nhiều hạn chế: gây khô không khí, tốn điện năng, dễ gây cháy nổ dẫn đến nhiều tai nạn đang tiếc. Một sản phẩm mới ra đời giải quyết nỗi lo đó cho mọi người là .Sưởi hồng ngoại phòng gym Với những ưu điểm nổi bật, sưởi hồng ngoại phòng gym thực sự là một thiết bị sưởi ấm hàng đầu trong lĩnh vực máy sưởi.

 

[caption id="" align="aligncenter" width="731"]Sưởi hồng ngoại phòng gym                      Sưởi hồng ngoại phòng gym[/caption]

Ưu điểm nội bật:

Một số ưu điểm nổi trội phải kể đến là sưởi hồng ngoại phòng gym sử dụng phương pháp sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, một loại tia có tác dụng chữa nhiều bệnh trong y học: đau cơ, xương, khớp, tăng cường tuần hoàn máu, giúp thải độc và làm đẹp da. Do không đốt cháy oxi nên sưởi hồng ngoại phòng gym không hề gây khô da như điều hòa nhiệt độ mà vẫn giúp ấm đều khắp phòng. Hơi ấm tỏa ra từ tấm sưởi hồng ngoại dễ chịu và ấm áp như đang được hưởng tia nắng mặt trời.

Điểm khác biệt:

Điều khác biệt mang tới sự thành công cho tấm sưởi hồng ngoại chính là nhờ nguyên lý hoạt động của tia hồng ngoại, nhờ tia này mà các gia đình có trẻ nhỏ hoàn toàn yên tâm vì bề mặt tấm không gây bỏng, cũng không sợ gây cháy nổ. Trẻ em chẳng may lỡ nghịch chạm vào cũng chỉ bị nóng chút xíu. Đó là điều mà không bao giờ những chiếc quạt sưởi với tấm ngăn cách mỏng manh kia có thể đạt tới được.

 

[caption id="" align="aligncenter" width="1024"]Sưởi hồng ngoại phòng gym Sưởi hồng ngoại phòng gym[/caption]

 

 Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo cơ chế tiết kiệm điện, không tiêu tốn quá nhiều điện năng trong quá trình sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, không hề gây tốn diện tích mà còn khiến không gian trở nên sang trọng hơn. Bên cạnh đó thì tấm sưởi hồng ngoại còn có thời gian bảo hành dài, tuổi thọ tương đối cao, là giải pháp hoàn toàn giúp tiết kiệm chi phí. Tất nhiên nhiều ưu điểm vậy thì cũng phải có nhược điểm. Nhược điểm duy nhất của tấm sưởi hồng ngoại là giá thành hơi cao, nhưng so với điều hòa hai chiều cùng những tính năng tấm sưởi đem lại thì mức giá đó khá dễ chịu.

        Quyết định chọn hay không tùy thuộc vào người tiêu dùng, tại sao lại không chọn một sản phẩm sưởi chất lượng tốt cho gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Địa Chỉ :   Nhà số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

Điện Thoại :(+84) 04262953584   Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798

VPGD Hồ Chí Minh: 140/54 Điện Biên Phủ, P 17, Q Bình Thạnh, Tp HCM.

Website:  https://guongbi.com   
 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

By https://guongbi.com/

Bình luận - Đánh giá
0 Bình luận, đánh giá về Sưởi hồng ngoại phòng gym

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Sender information
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03101 sec| 2023.953 kb