Gương trang trí nội thất cao cấp

Sản xuất đèn sưởi phòng tắm vào mùa đông

15/12/2017 - Tin tức
Sản xuất đèn sưởi phòng tắm vào mùa đông

Sản xuất đèn sưởi phòng tắm.

 Sản xuất đèn sưởi phòng tắm năm 2016 là năm đánh dấu sự sôi động của mặt hàng đèn sưởi nhà tắm. Sau gần 10 năm du nhập vào Việt Nam, người sử dụng đã dần quen với thiết bị sưởi ấm hiện đại này. Bước sang năm 2017,Sản xuất đèn sưởi phòng tắm của hãng nào “chiếm lĩnh” thị trường Việt?

 

[caption id="attachment_9961" align="aligncenter" width="379"]Sản xuất đèn sưởi phòng tắm Sản xuất đèn sưởi phòng tắm[/caption]

 

Sự sôi động của thị trường Sản xuất đèn sưởi phòng tắm

Cách đây 7 năm, người tiêu dùng chỉ mới biết đến những thiết bị sưởi ấm như: quạt sưởi, chăn điện, túi sưởi…Tuy nhiên, nhược điểm của những thiết bị này là chỉ sử dụng được trong những không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn…Lúc bấy giờ chưa có một thiết bị sưởi ấm nào được dùng chuyên dụng cho không gian nhà tắm. Để chống lại nỗi sợ hãi trước sự buốt giá của mùa đông mỗi lúc bước vào phòng tắm, nhiều người đã “liều” mang những thiết bị sưởi ấm đó theo bên cạnh mình mỗi khi tắm. Điều này gây ra những ẩn họa khôn lường về nguy cơ cháy nổ.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như thực trạng tình hình khan hiếm sản phẩm sưởi, những chiếc đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tại Việt Nam. Nó trở thành một thiết bị sưởi ấm vô cùng lạ lẫm đối với người Việt trong thời gian đầu. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau,Sản xuất đèn sưởi phòng tắm  lập tức nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng vì những tính năng ưu việt của nó.

 

[caption id="attachment_9963" align="aligncenter" width="284"]Sản xuất đèn sưởi phòng tắm Sản xuất đèn sưởi phòng tắm[/caption]

 Từ thôi thúc có sản phẩm tốt hình thành nên thương hiệu:

 Sản xuất đèn sưởi phòng tắm đã trở thành vật dụng quen thuộc trong không gian các gia đình Việt Nam và thị trường đèn sưởi nhà tắm cũng trở nên vô cùng sôi động. Trước sức mua ngày càng lớn, nhiều thương hiệu đèn sưởi đã xuất hiện tại Việt Nam và có những cách thức khác nhau để quảng cáo đến người tiêu dùng. Ngoài những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường ngay từ những ngày đầu xuất hiện như Hans thì giờ đây người dùng còn biết đến nhiều thương hiệu khác như: NAVADO, MILOR…Thị trường đèn sưởi do vậy ngày một trở nên sôi động hơn.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Địa Chỉ :   Nhà số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

Điện Thoại :(+84) 04262953584   Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798

VPGD Hồ Chí Minh: 140/54 Điện Biên Phủ, P 17, Q Bình Thạnh, Tp HCM.

Website : http://navado.com.vn      https://guongbi.com   
 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

By https://guongbi.com/

Bình luận - Đánh giá
0 Bình luận, đánh giá về Sản xuất đèn sưởi phòng tắm vào mùa đông

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Sender information
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04517 sec| 2024.328 kb