Gương trang trí nội thất cao cấp

Gương soi toàn thân để sàn

19/09/2017 - Tin tức
Gương soi toàn thân để sàn

Gương soi toàn thân để sàn.

Một chiếc gương soi toàn thân sẽ giúp các chị em có thể nhìn được toàn diện váy áo của mình. Cần lưu ý gì khi mua gương soi toàn thân để sàn? Đến đâu để mua gương soi toàn thân?

Ở những ngôi nhà hiện đại, gương soi hiện diện tại hầu hết các căn phòng trong nhà. Gương không chỉ có giá trị sử dụng mà còn thể hiện phong cách thẩm mỹ của chủ nhân và cần phải theo một chủ đề nhất quán với các đồ đạc trong nhà. Đặc biệt gương soi toàn thân là vật dụng không thể thiếu đặc biệt với các chị em. Vậy bạn có muốn biết địa chỉ mua gương soi toàn thân để sàn ở đâu?

[caption id="attachment_8881" align="aligncenter" width="640"]Gương soi toàn thân để sàn      Gương soi toàn thân để sàn[/caption]

Ở những ngôi nhà hiện đại, gương soi hiện diện tại hầu hết các phòng trong nhà. Gương không chỉ có giá trị sử dụng mà còn thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhân và quan trọng là phải phối hợp ăn ý với đồ đạc.Thông thường, gương trang trí treo phòng khách kết hợp với việc trưng bày đồ đạc có thể treo gương hình tròn, ovan hoặc vuông bên trên một chiếc bàn có bình hoa, bức tranh hay một tác phẩm điêu khắc.Trong trường hợp phòng khách nhỏ hẹp, gương phát huy tác dụng làm rộng thêm. Gương sẽ được để bên hông phía phải cửa ra vào và choán gần hết bức tường. Đồ đạc phải được bố trí hài hoà, không chen chúc, tránh cảm giác hỗn độn. 

Trong phòng ngủ, bạn có thể đặt một chiếc gương hình chữ nhật phía đầu giường với độ dài tuỳ thích, thậm chí có thể bằng cả chiều rộng của giường. Theo thuật phong thuỷ, phòng ngủ là chốn riêng tư nên kỵ nhất việc treo gương đối diện giường. mà nên treo đầu giường hoặc treo ngang giường.Phòng làm việc nếu có gương thì để ở sau lưng sẽ hợp lý hơn cả. Gương trước mặt là điều cần tránh trong luật phong thuỷ, khiến người ngồi làm việc có tâm lý không yên.

Gương trong khu vệ sinh bây giờ rất phong phú và đa dạng. Loại gương có khung nhựa không còn được ưa chuộng như trước. Đang thịnh hành là các kiểu gương phong cách hiện đại vì mẫu mã luôn thay đổi, ít có sự trùng lặp. Sử dụng gương trong phòng tắm không quá khó khăn, chỉ cần tính sao cho vừa với diện tích căn phòng.

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Địa Chỉ :   Nhà số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

Điện Thoại :(+84) 04262953584   Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 0961 430 111

Website : http://navado.com.vn      https://guongbi.com   
 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

By https://guongbi.com/

Bình luận - Đánh giá
0 Bình luận, đánh giá về Gương soi toàn thân để sàn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Sender information
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03786 sec| 2020.195 kb