Gương trang trí nội thất cao cấp

Cơ chế hoạt động của tấm sưởi hồng ngoại

21/11/2017 - Tin tức
Cơ chế hoạt động của tấm sưởi hồng ngoại

Cơ chế hoạt động của tấm sưởi hồng ngoại

 Cơ chế hoạt động của tấm sưởi hồng ngoại HOẠT ĐỘNG TRONG QUANG PHỔ ÁNH SÁNG MẶT TRỜI TỪ 9-14 MN. DÃY QUANG PHỔ HẸP NÀY HOẠT ĐỘNG ĐẢM BẢO HỆ THỐNG SƯỞI ẤM AN TOÀN VÀ LÀNH MẠNH. CÁC SÓNG ĐIỆN TỪ GÂY RA CÁC PHÂN TỬ DAO ĐỘNG VÀ GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG TRONG MÔI TRƯỜNG NÓNG, HIỆN TƯỢNG NÀY LÀM CHÚNG TA CẢM THẤY ẤM ÁP.
CÁC SẢN PHẨM SƯỞI NÓNG BẰNG TIA HỒNG NGOẠI SẠCH SẼ, CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE VÀ LÀ CÁCH SƯỞI ẤM TIÊU HAO NĂNG LƯỢNG RẤT HIỆU QUẢ. KHÔNG CÓ PHƯƠNG PHÁP SƯỞI ẤM NÀO HƠN VỀ ĐỘ TIẾT KIỆM, LÀNH MẠNH VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. ÁNH SÁNG HỒNG NGOẠI NGOÀI TRỜI LÀ PHƯƠNG THỨC HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG ĐỂ BẠN GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG Ở CÁC NHÀ HÀNG HOẶC QUẦY BAR (HOẶC KHÁCH TRONG MỘT KHÔNG GIAN VƯỜN) ĐƯỢC ẤM ÁP. NHIỆT LƯỢNG CUNG CẤP CỦA TẤM SƯỞI HỒNG NGOẠI ĐI THẲNG VÀO CƠ THỂ CHÚNG TA, THAY VÌ LÃNG PHÍ TIỀN LÀM NÓNG KHÔNG KHÍ XUNG QUANH CHÚNG TA.
CÁC HỆ THỐNG SƯỞI ẤM TRUYỀN THỐNG SỬ DỤNG RẤT NHIỀU TIỀN ĐỂ SƯỞI ẤM KHÔNG KHÍ TRONG PHÒNG, CHỈ ĐỂ CHO KHÔNG KHÍ NÓNG NÀY TĂNG LÊN VÀ TỤ TẬP Ở TRẦN NHÀ. CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO BẠN HỆ THỐNG SƯỞI ẤM CÓ HIỆU QUẢ HƠN 50% SO VỚI VỚI HỆ THỐNG SƯỞI ẤM THÔNG DỤNG NHẤT. CHÚNG KHÓA NHIỆT TRONG CÁC VẬT THỂ, TỪ TỪ GIẢI PHÓNG SỰ ẤM ÁP DỄ CHỊU TRONG KHÔNG KHÍ. CÁC TẤM SƯỞI HỒNG NGOẠI HOẠT ĐỘNG TƯƠNG TỰ NHƯ MẶT TRỜI SƯỞI ẤM TRÁI ĐẤT. NHỮNG TIA NẮNG NÓNG KHÔNG NHÌN THẤY ĐI QUA KHÔNG KHÍ TRỒI LÊN TRÊN BỀ MẶT VẬT THỂ VÀ ĐÓ CHÍNH LÀ CÁCH MỌI THỨ XUNG QUANH HẤP THỤ NHIỆT.
[caption id="attachment_9761" align="aligncenter" width="554"]Cơ chế hoạt động của tấm sưởi hồng ngoại Cơ chế hoạt động của tấm sưởi hồng ngoại[/caption]
KHÔNG GIỐNG NHƯ SƯỞI ẤM TRUYỀN THỐNG, SƯỞI HỒNG NGOẠI KHÔNG LÀM KHÔ KHÔNG KHÍ, NÓ CŨNG NGĂN NGỪA THẤT THOÁT NHIỆT THÔNG QUA CÁC HỆ THỐNG THÔNG GIÓ, NHƯ CÁC SƯỞI ẤM TRUYỀN THỐNG KHÔNG KHÍ NÓNG ĐI QUANH VÀ TRỐN QUA CÁC KHE CỬA, HAY HỆ THỐNG CỬA MỞ KHÔNG ĐÓNG SẼ THẤT THOÁT KHÔNG KHÍ NÓNG RA NGOÀI.

VPGD   : Số 5 Ngõ 100/33 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
            NMSX  : Minh Trí - Sóc Sơn - Hà Nội

           Tel:  04.66890333       0912 712 965
           Fax: 04.62651077
           Email: milorvietnam@gmail.com      
           Website: https://milor.com.vn    
https://guongbi.com/

By https://guongbi.com/

Bình luận - Đánh giá
0 Bình luận, đánh giá về Cơ chế hoạt động của tấm sưởi hồng ngoại

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Sender information
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03041 sec| 2020.422 kb