Khám phá những xu hướng cuối cùng của năm 2020

Gương màu mốc cổ điển

04/10/2017 - Tin tức
Gương màu mốc cổ điển

Gương màu mốc cổ điển

Gương màu mốc cổ điển ngày một phong phú hơn bao giờ hết ,gương là tâm hồn trong phong cách kiến trúc decor mỗi kiến trúc sư .Gương trang trí decor ngày một đa dạng màu sắc trang trí ,từ gương màu trắng để soi ,tới gương màu đen ,gương màu đồng (trà ) trang trí cho phòng khách ,phòng ngủ ,và sảnh .

Gương màu khói xám là sản phẩm gương cao cấp làm thủ công rất cầu kì , với công nghệ tráng gương màu trắng thì là sản xuất đồng loạt ,với gương giả cổ màu khói thì hoàn toàn làm bằng kinh nghiệm kỹ thuật của đôi tay người thợ.Kính được lựa chọn từ những loại kính tốt nhất siêu phẳng chống bám nước .

ban-guong-mau-moc-mau-xam-khoi

Gương được công ty Navado nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam

Navado luôn cung cấp tới khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp tinh xảo. Chúng tôi cung cấp gương màu mốc cổ điển chính hãng với những thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Sản phẩm đến từ Navado luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm gương chất lượng, bền bỉ theo thời gian.

  gương màu mốc cổ điển chính hãng do Navado mang đến luôn thu hút người tiêu dùng và được đánh giá là gương  tốt nhất. Hiện nay, Navado đã và đang cung cấp cho thị trường những sản phẩm gương màu mốc cổ điển chính hãng. Những loại gương này