Gương trang trí nội thất cao cấp

Lợi ích của soi gương

19/11/2017 - Tin tức
Lợi ích của soi gương

Lợi ích của soi gương có lợi cho sức khỏe.

Lợi ích của soi gương rất tốt cho sức khỏe ,theo thống kê trên thế giới những người hay soi gương sẽ có tuổi thọ cao hơn những người ít soi gương.Từ thời xưa các vua chú lấy gương là vật sở hữu xa sỉ vì những tác dụng gương mang lại rất lớn.

[caption id="attachment_9267" align="aligncenter" width="750"]Lợi ích của soi gương                                                      Lợi ích của soi gương[/caption]

Các chuyên gia cho rằng bạn có thể phát hiện những dấu hiệu ban đầu của rất nhiều bệnh nan y bằng cách ngắm mình trong gương mỗi ngày.Soi gương có lợi cho sức khỏe .Viện khoa học của Nga vừa đưa ra báo cáo nghiên cứu: khi chúng ta soi gương, một phần các bức xạ sẽ ảnh hưởng tích cực đến các tế bào, cơ quan và bộ phận cơ thể người.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thực nghiệm chứng minh, đầu tiên họ lấy 3 ống nghiệm phân biệt đánh dấu 1, 2, 3 sau đó rót 1 lượng máu (của người) như nhau vào 3 ống nghiệm đó. Ở ống nghiệm 1, người ta đặt một chiếc gương phía trước; ở ống nghiệm 2 người ta đặt một chiếc gương bên trên, một chiếc gương bên dưới ống nghiệm (mặt gương quay vào bên trong ống nghiệm); ở ống nghiệm 3 người ta chỉ đặt một chiếc gương trên miệng ống nghiệm (mặt gương hướng xuống dưới ống nghiệm).

Cuối cùng đặt 3 thí nghiệm trên vào một phòng tối, một giờ sau lấy lượng máu từ 3 ống nghiệm trên ra tiến hành kiểm tra.Người ta phát hiện rằng thông qua các bức xạ của gương kính mật độ máu bị ảnh hưởng đáng kể. Dưới tác dụng của bức xạ, lượng nước trong cơ thể cộng hưởng giúp cho hoạt động chức năng của máu tăng, nâng cao khả năng hoạt động sinh học trong cơ thể.

Chính vì vậy các chuyên gia kết luận, lợi ích của soi gương sẽ giúp duy trì sức khỏe, giảm quá trình lão hóa và tăng tuổi thọ.

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Địa Chỉ :   Nhà số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

Điện Thoại : 04,62953584   Hotline : 0978 977 713  

Wedsite : http://navado.com.vn      http://guongbi.com

By https://guongbi.com/

Bình luận - Đánh giá
0 Bình luận, đánh giá về Lợi ích của soi gương

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Sender information
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03894 sec| 2018.813 kb