Gương trang trí nội thất cao cấp, gương bỉ AGC

Gương phòng ngủ đẹp

02/03/2018 - Tin tức
Gương phòng ngủ đẹp

Gương phòng ngủ đẹp cho lung linh căn phòng hạnh phúc!

Gương phòng ngủ đẹp. Theo thuyết phong thủy thì việc bày trí gương phòng ngủ đúng cách sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành. Đặc biệt là tăng sự gắn kết tình cảm vợ chồng, khiến gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

3 vị trí đặt gương trang trí phòng ngủ cấm kỵ trong phong thủyGương phòng ngủ đẹp

                                                                                                Nên chú ý Phong Thủy khi đặt gương trang trí phòng ngủ

Một trong những lý do để nhiều người hạn chế đặt gương  phòng ngủ đẹp đó là vì nếu đặt gương ở những vị trí không đúng sẽ tạo nên sự tương phản tiêu cực cho gia chủ.

Theo thuyết phong thủy, khi gia chủ đặt gương trong phòng ngủ thì nên TRÁNH những vị trí:

Đặt gương  phòng ngủ đối diện với giường

Trong Phong Thủy, gương là vật thuộc mệnh Kim, nếu để gương phản chiếu trực diện hình ảnh của gia chủ sẽ sinh ra khí âm, lấn át vượng khí. Lâu ngày sẽ khiến cho gia chủ tiêu hao tài lộc, ảnh hưởng sức khỏe.

Đặc biệt, trong phòng ngủ của vợ chồng thì đặt gương  phòng ngủ trực diện với giường là điều rất không nên vì dễ khiến vợ chồng bất hòa, mâu thuẫn.

Ngoài ra, để gương ở vị trí đối diện với giường ngủ dễ khiến gia chủ bị giật mình bởi hình ảnh của mình phản chiếu trong gương sau khi vừa mới tỉnh giấc, khi ý thức vẫn còn trong trạng thái mơ hồ.

Ốp gương trang trí phòng ngủ trên trần

Nếu gương phòng ngủ đẹp mà được ốp trên trần nhà thì sẽ khiến cho những người phía dưới bị tiêu khí tiêu tài, bất lợi cho tài vận và sức khỏe.

Ngoài ra, việc ốp gương trên trần không chỉ gây bất an và tổn hại đến vượng khí cho các thành viên trong gia đình mà còn rất nguy hiểm cho những người phía dưới. Vì nếu trường hợp gương vỡ hoặc rơi xuống thì rất khó để có thể phản ứng kịp thời.

Đặt 2 chiếc gương phòng ngủ đối diện nhau

Việc đặt 2 chiếc gương đối diện nhau sẽ tạo điều kiện cho các luồng ánh sáng phản chiếu nhau, làm tiêu triệt vượng khí trong phòng. Vị trí đặt gương này không chỉ gây cho gia chủ cảm giác khó ngủ, bất an mà còn ảnh hưởng đến cả vận khí trong ngôi nhà.

Cách đặt gương trang trí phòng ngủ giúp thăng hoa đời sống vợ chồngGương phòng ngủ đẹp

                                                                                      Vị trí đặt gương trang trí ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình cảm vợ chồng

Gương là một trong những vật dụng thiết yếu, không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Mà đặc biệt là phòng ngủ của hai vợ chồng. Bởi vì, một chiếc gương đặt ở bàn trang điểm hoặc những vị trí thích hợp khác sẽ mang lại những lợi ích tích cực cho đời sống của vợ chồng và giúp không gian phòng ngủ trở nên thẩm mĩ hơn.

Theo thuyết phong thủy, những vị trí đặt gương  phòng ngủ đẹp phù hợp, vừa mang lại những lợi ích thực tế mà còn giúp đời sống vợ chồng thăng hoa:

Đặt gương theo hướng Đông, Đông Nam và Bắc

3 vị trí đặt gương trang trí phòng ngủ đẹp thích hợp nhất đó là: hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

Theo Phong Thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, cải thiện sức khỏe; Đặt gương theo hướng Đông Nam có tác dụng tăng tài khí, lộc khí, giúp gia chủ làm ăn phát đạt; Đặt gương theo hướng Bắc sẽ mang lại sự thuận lợi cho con đường công danh.

Ngoài ra, với 3 vị trí đặt gương này sẽ giúp giảm khí âm trong không gian phòng ngủ, ngăn chặn những mâu thuẫn, giúp vợ chồng ngày càng yêu thương và gắn bó với nhau.

Đặt gương đối diện cửa sổ

Theo Phong Thủy, gương là vật dụng tạo ra khí âm. Do vậy, nếu đặt vị trí gương  phòng ngủ hướng ra bên ngoài sẽ giúp luân chuyển những luồng khí hư ra bên ngoài, đồng thời đón những cảnh quan xanh từ bên ngoài thông qua hình ảnh phản chiếu. Điều này sẽ giúp mang vào không gian phòng ngủ của hai vợ chồng nhiều năng lượng tích cực hơn, góp phần gia tăng đời sống tình cảm của cả hai.

Đặt gương gần với giường ngủ

Bày trí gương phòng ngủ nên tránh các vị trí trực diện với giường để tránh sinh âm khí, không tốt cho gia chủ.

Theo thuyết Phong Thủy, gương là vật mệnh Kim, nên nếu đặt ở các vị trí gần với giường ngủ sẽ giúp cải thiện đời sống vợ chồng một cách rất thích cực, khiến cả hai vợ chồng đều gia tăng cảm hứng.

Cách chọn gương trang trí phòng ngủ phù hợp cho vợ chồngGương phòng ngủ đẹp

                                                                                          Gương trang trí phòng ngủ đặt tại vị trí bàn trang điểm

Phòng ngủ là một trong những không gian nên hạn chế tối đa việc bày trí quá nhiều vật dụng trang trí để tránh gây ra áp lực lên sức khỏe của gia chủ.

Gương trang trí phòng ngủ đẹp đem lại các lợi ích:

  • Phục vụ nhu cầu sinh hoạt bình thường của hai vợ chồng như soi gương, trang điểm
  • Làm vật trang trí cho phòng ngủ mà không sợ chiếm dụng quá nhiều không gian. Đặc biệt, vận dụng vị trí đặt gương tốt còn tạo cảm giác không gian được mở rộng hơn
  • Giúp cải thiện tình cảm vợ chồng thông qua các cách áp dụng đặt gương hợp Phong Thủy

Một chiếc gương phòng ngủ đẹp phù hợp ngoài đảm bảo vị trí treo thích hợp còn cần phải đảm bảo các tiêu chí về kiểu dáng và kích cỡ.

Về kích cỡ

Đối với không gian phòng ngủ mang hơi hướng của sự bình yên, ấm cúng thì bạn nên chọn các loại gương có kích thước vừa phải.Gương phòng ngủ quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho gia chủ khi sử dụng. Còn chiếc gương kích cỡ quá lớn sẽ tạo nên nhiều khoảng trống cho căn phòng, gia tăng sự cô đơn, lạnh lẽo.

Về kiểu dáng

Gương phòng ngủ đẹp có hàng ngàn kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, gia chủ nên chọn các loại gương có hình tròn hoặc bầu dục. Nên tránh các loại gương có nhiều góc nhọn hoặc quá vuông vức.Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn có những cách lựa chọn gương phòng ngủ phù hợp nhất cho gia đình mình.Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm gương nghệ thuật sử dụng cho các loại không gian nhà ở, vừa tiện dụng vừa tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà mình tại: navado.com.vn

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Địa Chỉ :   Nhà số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

Điện Thoại :(+84) 04262953584   Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798

VPGD Hồ Chí Minh: 140/54 Điện Biên Phủ, P 17, Q Bình Thạnh, Tp HCM.

Website : http://navado.com.vn      https://guongbi.com   
 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

By https://guongbi.com/

Bình luận - Đánh giá
0 Bình luận, đánh giá về Gương phòng ngủ đẹp

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Sender information
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02303 sec| 2032.703 kb