Gương trang trí nội thất cao cấp

Gương đèn led bàn trang điểm

08/01/2018 - Tin tức
Gương đèn led bàn trang điểm

Gương đèn led bàn trang điểm !

Gương đèn led bàn trang điểm đặt theo phong thủy giúp mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Nhưng đặt gương theo hướng nào, vị trí nào nên tránh là điều thắc mắc của mọi người. Không phải gia chủ nào cũng chú ý đến những vấn đề này. Hầu hết mọi người thường đặt gương tùy tiện mà không chú ý đến phong thủy.

Gương đèn led bàn trang điểm đẹp là điều ai cũng muốn chọn cho căn phòng mình. Tuy nhiên nếu chỉ đẹp không thôi thì chưa đủ. Nên chú ý tới vị trí đặt gương đèn led treo bàn trang điểm để đón nhận điều tốt lành và tránh điều xui xẻo.

gương đèn led bàn trang điểmKhông nên đặt gương ở vị trí đối diện cửa ra vào và xung khắc với cửa. Như vậy sẽ khiến người đang ngồi trước gương hay những người từ ngoài bước vào phòng bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm cho giật mình. Tương tự như vậy, chiếu thẳng vào giường cũng là không nên. Thông thường gương bàn trang điểm hay được đặt trong phòng ngủ để thuận tiện hơn trong sinh hoạt. Việc đặt gương như vậy khiến cho người ngủ trên giường ngủ không sâu giấc, giấc ngủ chập chờn hoặc tinh thần bị tán do có nguồn sáng chiếu trực tiếp lên, không tốt cho sức khỏe. Tốt nhất nên đặt gương song song với giường ngủ.

Đặt gương đèn led bàn trang điểm đúng hướng.

gương đèn led bàn trang điểmVề hướng, theo phong thủy, gương bàn trang điểm tốt nhất nên đặt theo hướng đông nam, bắc hoặc đông đều là các hướng tốt. Cách bố trí này giúp cải thiện sức khỏe. Gương treo bàn trang điểm nếu được đặt theo hướng đông nam còn có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Nếu ở hướng bắc, đường công danh có thể thuận lợi. Hướng tây và hướng nam đều là những hướng không tốt cần phải tránh. Vì thế ngay từ khâu thiết kế nội thất nên chú ý tới điều này. Nếu không sau này cũng khó điều chỉnh.

Chọn chất liệu phù hợp cho gương đèn led bàn trang điểm.

gương đèn led bàn trang điểmVề chất liệu, hãy chọn gương bàn trang điểm tương ứng mệnh sinh theo ngũ hành của người sử dụng. Ví dụ: Người mệnh Hỏa, Mộc hãy dùng chất liệu gỗ, người mệnh Kim, Thủy, Thổ hãy dùng chất liệu sắt, inox. Tương tự như vậy là về màu sắc tùy theo mệnh mà chọn màu thích hợp sẽ giúp mọi chuyện thuận lợi, xuôi chèo mát mái hơn. Hãy để bàn trang điểm chỉ dành cho việc trang điểm. Bạn đừng tham lam, tiết kiệm bằng cách gộp nhiều chức năng như đọc sách, làm việc cùng với việc trang điểm. Yếu tố này ngoài sự bất tiện, phá hỏng sự riêng tư thì nó còn ảnh hưởng tới yếu tố “tụ tài” trong phong thủy, không có lợi cho gia chủ.

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Địa Chỉ :   Nhà số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

Điện Thoại :(+84) 04262953584   Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798

VPGD Hồ Chí Minh: 140/54 Điện Biên Phủ, P 17, Q Bình Thạnh, Tp HCM.

Website : http://navado.com.vn      https://guongbi.com   
 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

By https://guongbi.com/

Bình luận - Đánh giá
0 Bình luận, đánh giá về Gương đèn led bàn trang điểm

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Sender information
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02546 sec| 2023.953 kb