Gương trang trí nội thất cao cấp

Bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà NAVADO Việt Nam đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng tại hệ thống của NAVADO Việt Nam. Chính sách đó được chúng tôi triển khai như sau:

 • NAVADO Việt Nam hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.
 • NAVADO Việt Nam rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi tuyệt đối bảo mật.
 • NAVADO Việt Nam đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.
 • Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
 • Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.  
 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://guongbi.com/ bao gồm: email, họ và tên, số điện thoại ,địa chỉ nhận hàng, ghi chú. Đây là các thông tin mà https://guongbi.com/ cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi sử dụng dịch vụ và để https://guongbi.com/ liên hệ xác nhận khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website https://guongbi.com/ chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, ghi chú. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste https://guongbi.com/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Giao hàng quý khách đã mua tại gian hàng/qua website https://guongbi.com/ của Công ty TNHH Navado Việt Nam
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh. Hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://guongbi.com/
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Navado Việt Nam sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://guongbi.com/

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH NAVADO Việt Nam

Địa chỉ:  Số 5 Ngách 33 NGõ 100 - Hoàng Quốc Việt ( ngõ 100 nay phố Nghĩa Đô mới) ( VP chi nhánh Đà Nẵng và TPHCM)

Số điện thoại: 0961 430 111

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 • Khách hàng có quyền yêu cầu điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu https://guongbi.com/thực hiện việc này.
 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website https://guongbi.com/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://guongbi.com/ sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, https://guongbi.com/sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của công ty  vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty.
 • Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Công ty TNHH Navado Việt Nam nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website: https://guongbi.com/. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty TNHH Navado Việt Nam chỉ được áp dụng tại hệ thống website của Navado. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại công ty. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.
0.18063 sec| 1817.359 kb